Site multilingue

Québec en vietnamien

Québec en vietnamien

Trang web đa ngôn ngữ

Canada được phát hiện bởi Jacques Cartier năm 1534. Nhiều cuộc thám hiểm đã diễn ra sau đó cho đến năm 1608 thành phố Québec – được coi là thủ đô thuộc địa của nước Pháp Mới.

Sau nhiều cuộc xung đột Sau nhiều cuộc xung đột, nước Pháp đã trở thành một thuộc địa của Anh năm 1760. Ít lâu sau đó, hai Canada được hình thành: Hạ Canada (Bas – Canada / Lower Canada) đã chiếm lãnh thổ của nước Pháp Mới (Nouvelle – France / New France) trước đây mà được biết đến như là Quebec và Thượng Canada (Haut – Canada / Upper Canada).

Năm 1867, liên bang của Canada đã được thành lập và Quebec là một trong những đơn vị quan trọng nhất của đất nước về kinh tế, xã hội và chính trị.

Cuối cùng, vào thời điểm hiện tại, tỉnh bang Quebec tiếp tục là một trong những tỉnh quyết định sự phát triển của Canada. Trong thực tế, Quebec với 8 triệu người dân chiếm hơn 20% dân số của Canada và là nơi tập trung nguồn lực tự nhiên tuyệt  vời, lực lượng lao động có tay nghề, các trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm và các công ty danh tiếng quốc tế .

Quebec đã, đang và tiếp tục là nơi ghi dấu các sự kiện lịch sử của nửa cuối thế kỷ XX. Chúng ta có thể kể đến, ví dụ, Hội chợ triển lãm năm 1967 và Thế vận hội Olympic năm 1976. Một số tổ chức quốc tế có trụ sở tại Quebec, chẳng hạn như ICAO (Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế), IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế).

Quebec có chương trình nhập cư của riêng mình mà hơi khác so với chương trình nhập cư của Canada, ngay cả khi không vi phạm các chương trình liên bang. Mỗi năm hàng ngàn người nhập cư đến sinh sống ở Quebec.

Trang web của chúng tôi được thiết kế như một nguồn thông tin về Quebec cho những người quan tâm đến việc timg hiểu về lãnh thổ rộng lớn này, con người, lịch sử, địa lý, chính trị, di sản, du lịch hấp dẫn, những cơ hội nghiên cứu, làm việc hoặc trải qua kỳ nghỉ ở đây.

Dù bạn đã được sinh ra ở Quebec, hay bạn muốn đi du lịch tại Quebec hoặc thực hiện một nghiên cứu về Canada thì các dữ liệu chứa trong trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá tỉnh bang này, để làm quen với phong tục, tập quán, lịch sử nơi đây…

Hiện tại, website của chúng tôi trình bày về Quebec bằng tiếng Pháp nhưng chúng tôi mong đợi một bản dịch hoàn thiện hơn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, nếu bạn muốn đọc bài viết với ngôn ngữ của bạn, xin vui lòng gửi cho chúng tôi đề xuất của bạn.

Spécialiste de voyages sur mesure au Vietnam, Laos, Cambodge et en Thailande. Mozaik Voyages organise votre séjour pour des vacances d’exception et une expérience de voyage unique au Vietnam, Laos, Cambodge ou en Thailande. Devis gratuit sous 48h : mozaikvoyages.com

Montréal la nuit. Photographie de GrandQuebec.com.

Pour compléter la lecture :

Vous devez vous enregistrer pour ajouter un commentaire Login

Laissez un commentaire